Tải Game

[Hướng dẫn] Phụ bản Thủ thành chiến

06/04/2018

 Phụ BảnThủ thành chiến

Khi đạt đến level 25, chúa công sẽ đạt đủ điều kiện mở tính năng "Thủ thành chiến". Trong phụ bản có nhiều ải  khác nhau chia theo từng cấp độ.Mỗi ải Chúa công sẽ phải phòng thủ và  tiêu diệt 15 lượt tấn công  mới được tính là đã qua ải . Chúa công cần phải đạt đủ cấp level và vượt qua ải trước mới có thể mở ải phía sau . Khi đạt đủ level điều kiện, chúa công có thể chơi đồng thời ở nhiều ải.Mỗi ngày có 1 lượt khiêu chiến và 1 lượt quét , cài lại vào 05:00 sáng hàng ngày.

 

 

Giao diện Thủ thành chiến


Vượt qua các mốc thành công chúa công sẽ được thưởng uy danh  và phù dùng để nâng cấp các loại binh chủng lính.

 

Giao diện khi vượt ải Thủ thành chiến

 

 

Level 25 chúa công sẽ bắt đầu khởi động với ải "Tân Binh" qua mỗi ải, chúa công sẽ vượt qua được một mốc mới trong phụ bản. Tại mỗi ải chúa công phòng thủ  được bao nhiêu  trên 15 lượt tấn công sẽ được ghi lại tên trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng Thủ thành chiến

Chúa công có thể sử dụng  uy danh để đổi vật phẩm trong shop uy danh , phù binh chủng là nguyên liệu để cường hóa sức mạnh của các loại binh chủng trong giao diện lính cũng như gián tiếp tang sức mạnh cho chủ tướng ,chúa công không nên bỏ lỡ tính năng này. Bên cạnh đó, vượt Thủ thành chiến  cũng là một cách giúp chúa công tăng level và tăng lực chiến một cách nhanh chóng. 

Trên đây là hướng dẫn cơ bản về Thủ thành chiến, mỗi người chơi sẽ có chiến thuật , chiến lược khác nhau, hy vọng chúa công sẽ ứng dụng hiệu quả trong quá trình thực chiến. Chúc chúa công bánh chiến bách thắng. 

BQT Hoành Tảo Tam Quốc

Thân!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ