Tải Game

[Hướng dẫn] Tăng lực chiến

04/07/2018

TĂNG LỰC CHIẾN 

Lực chiến là khái niệm chỉ sức mạnh tổng thể của người chơi trong khi tham đấu, hiện nay tất cả mọi dòng game thẻ bài chiến thuật

Lực chiến giữ vị trí rất quan trọng, bởi vì đây chính là yếu tố then chốt để người chơi có thể phân định cao thấp, thể hiện bản lĩnh và tài cầm quân taho lược của mình. Sau đây Tiểu Du xin được hiến kế cho các chúa công một vài bí kíp để gia tăng lực chiến nhanh chóng hơn.

Với phiên bản hiện tại chúa công có thể ứng dụng rất nhiều tính năng và các loại hình nâng cấp khác nhau để tăng lực chiến. Sau đây là 1 vài tính năng tiêu biểu:

1. Nâng cấp tướng

  • Cường hóa thuộc tính:

Dùng đồng để cường hóa thuộc tính chuyên thuộc, giới hạn của thuộc tính sẽ phụ thuộc vào cấp độ tướng mà chúa công sở hữu. Chúa công lưu ý tính toán chiến thuật để sử dụng đồng thật hợp lý khi nâng cấp bởi lẽ tài nguyên đồng là có hạn mà chúng ta lại sở hữu cả ngàn đạo quân. Quân lương đủ dùng nuôi quân hay không mong chúa công minh xét.

Giao diện Cường hóa

 

  • Tăng cấp độ tướng:

Xin chúa công hãy sử dụng sách kinh nghiệm để tăng cấp độ tướng, sách kinh nghiệm có thể nhận được khi chúa công vượt phụ bản và mua trong shop.

Cấp độ của tướng sẽ phụ thuộc vào cấp độ chính của người chơi. Sách kinh nghiệm là tài nguyên không hiếm tuy nhiên sẽ cần dùng rất nhiều nên chúa công cần có chiến thuật để  kiểm soát tài nguyên hợp lý.

 

  • Nâng cấp kỹ năng tướng:

Mỗi tướng sẽ được trang bị 7 kỹ năng bao gồm kỹ năng chủ động và kỹ năng bị động. Để nâng cấp kỹ năng cho tướng, người chơi sẽ phải kiếm sách kỹ năng ở shop và hoạt động Mười Dặm Liên Doanh(1). Sau đó tiến hành cường hóa những kỹ năng của tướng.

- Bồi dưỡng Nguyên Khí tướng:

Chúa công dùng Nguyên Khí Đan để bồi dưỡng nguyên khí tướng, đây là một trong những nguyên liệu hiếm có khó kiếm. Vì vậy chúa công hãy cân nhắc khi sử dụng.

- Nâng cấp chỉ số lính:

Trước khi nâng cấp, người chơi phải xác định đơn vị lính của mình thuộc loại binh lực nào bằng cách nhìn sang bên trái ở mục Lính. Với mỗi binh lực thì người chơi sẽ phải sử dụng loại binh phù đó. Ví dụ nếu là thương bình thì sẽ phải dùng Phù Thương Binh để nâng cấp. Loại nguyên liệu này người chơi có thể mua trong Shop hoặc tham gia hoạt động Giặc Đến Cổng Thành(2)

. ​

- Duyên phận:

Là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của game hỗ trợ chúa công gia tắng sức mạnh, hệ thống Duyên phận gồm 4 tướng, đặc biệt là hệ thống này bám sát theo tiến trình lịch sử Tam Quốc.

 

 

- Nâng cấp phẩm tướng:

Hoành Tảo Tam Quốc sắp xếp các vị tướng theo phẩm chất từ Trắng cho đến Vàng . Để nâng cấp phẩm chất tướng, chúa công phải kiếm Đá các loại để khảm vào tướng. Sau khi khảm hết đủ 4 ô  tướng sẽ được nâng phẩm thành công. Ngoài việc tăng sức mạnh, tăng lực chiến thì quá trình thay đổi phẩm  sẽ thay đổi khung của tướng, thỏa mãn thị giác cũng như phân biệt được phẩm chất của tướng. 

2.Trang bị

Đeo trang bị:

Ngoài nâng cấp tướng thì trang bị cũng là tính năng dùng để tăng lực chiến rất nhanh. Trang bị có thể  mua dược ở trong Shop trang bị hoặc chúa công sẽ nhận được trong các hoạt động trong game. Trang bị cũng được chia ra thành nhiều loại, từ cao đến thấp, trang bị phẩm chất càng cao thì càng tăng được nhiều lực chiến. Người chơi có thể nâng phẩm trang bị của mình trong Kho Trang Bị.

3.Tọa Kỵ

Nuôi ngựa là tính năng giúp chúa công tăng lực chiến hiệu quả nhất bởi tính chất dễ sử dụng cũng như hiệu quả cao. Thông qua quá trình vượt ải và làm nhiệm vụ chúa công sẽ được trang bị Chiến Mã. Ngựa sẽ cung cấp cho tướng các chỉ số cơ bản như Võ, Thể, Trí, Thống Soái, Công vật lý, Công phép.
Ngựa cấp độ càng cao thì chỉ số cộng thêm càng cao, Cỏ là nguyên liệu để nâng cấp ngựa.
 Khi đã nâng cấp đến giới hạn cấp, Mảnh Ngựa có thể được dùng để đột phá. Mỗi một tài khoản có thể sở hữu tối đa 5 Ngựa, tuy nhiên ở phiên bản hiện tại  chúa công mới chỉ có 4 loại Ngựa, tính năng này sẽ được nâng cấp ở các bản update sau. 

 

Chúc chư vị chúa công sớm thành đại nghiệp.

Trân trọng.

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ