Tải Game

[Hướng dẫn] Hoạt Động Bá Vương Đài

14/06/2018

Hoạt Động Bá Vương Đài

  • Một trong 2 hoạt động PVP đặc sắc của game chính là Bá Vương Đài
  • Bá Vương Đài dùng mô hình hạng giải đấu kết hợp hạng cấp vô cùng đặc sắc , mỗi giải đấu sẽ diễn ra trong 10 ngày.Khi kết thúc tổng kết theo hạng, cấp hoặc tích điểm Bá Vương và phát thưởng cùng vinh dự tương ứng

    

Giao diện trong Bá Vương Đài

 

 

  • Bá Vương Đài có 5 hạng: Đồng, Bạc , Vàng , Kim cương , Bá Vương.Mỗi hạng sẽ có 3 cấp 1, 2 ,3 .
  • Mỗi ngày căn cứ hạng và cấp lúc tổng kết, 8 chúa công cùng cấp sẽ vào một nhóm tiến hành đấu hạng.Thời gian đấu là 08:00:00 đến 24:00:00 hàng ngày, sau 24:00:00 bắt đầu tổng kết.Phần thưởng sẽ được gửi qua thư sau khi tổng kết.
  • Thăng hạng sẽ vào hạng cao hơn, xuống hạng sẽ vào hạng thấp hơn, trụ hạng sẽ ở hạng hiện tại.Sau đó 8 người ngẫu nhiên cùng hạng sẽ vào cùng một nhóm, đấu tuần hoàn đến khi tranh đoạt vinh dự Bá Vương.Hạng Bá Vương không thể thăng hạng, hạng Đồng 1 không thể xuống hạng.Mỗi nhóm nhỏ xếp hạng cao thấp theo điểm Bá Vương Đài. Điểm bằng nhau thì xét theo lượt khiêu chiến người khác từ thấp đến cao, nếu lượt cũng bằng nhau thì xét theo thứ tự đạt tích điểm. 

 

Phần thưởng tổng kết theo ngày

Phần thưởng khi kết thúc mùa giải

 

  • Điểm Bá Vương Đài mặc định là  10 ,chiến thắng được +10 , thua không bị trừ điểm, thắng liên tục được bonus thêm 1 điểm .
  • Mỗi ngày có thể khiêu chiến người khác, không auto, tự do  ra kỹ năng và sắp xếp tướng.Mỗi trận kết thúc sẽ ghi nhớ lượng Máu, lực , trạng thái sinh tồn của tướng.Trạng thái của tướng trong đội hình tấn công ,trạng thái của tướng trong đội hình phòng thủ không liên quan đến nhau và sẽ được cài lại sau khi tổng kết hàng ngày .

Trên đây là hướng dẫn cơ bản về hoạt động PVP-Bá Vương Đài, mỗi người chơi sẽ có chiến thuật , chiến lược khác nhau, hy vọng chúa công sẽ ứng dụng hiệu quả trong quá trình thực chiến. Chúc chúa công bánh chiến bách thắng. 

BQT Hoành Tảo Tam Quốc

Thân ái!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ